Mentoring Time: Công bố Mentor hỗ trợ cố vấn nội dung cho thí sinh tham gia vòng chung kết

1161

Sau 2 vòng thi, TOP 30 gương mặt xuất sắc nhất Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022 đã lộ diện. Ở chặng đua cuối này tính chất quyết định, các thí sinh sẽ tập trung thành 06 đội, mỗi đội 05 thí sinh được training bởi 01 Mentor để thực hiện bài thi cá nhân của mình theo thể lệ đã được công bố: TẠI ĐÂY

Tại vòng thi cuối, sau quá trình được hướng dẫn và thực hiện sản phẩm của mình, ngoài những yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật, các thí sinh TOP 30 sẽ sử dụng chính những “thành phẩm” của mình để tham gia kêu gọi voting dưới hình thức Bình chọn trực tiếp tại trang chủ & Like, Share và Comment trên Facebook, giành lấy cơ hội trở thành người chiến thắng chung cuộc.

I – Mô tả hoạt động Mentor tại Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022

1. Hạng mục hỗ trợ

So với vòng trước, Vòng Chung Kết sẽ có những yêu cầu cao hơn trong nội dung sản phẩm. Do đó, các Mentor sẽ hỗ trợ các bạn thí sinh tại các hạng mục:

  • Giúp thí sinh có thể tự tin thể hiện bản thân thông qua bài dự thi Video giới thiệu bản thân & sản phẩm website
  • Tư vấn các thông tin cần thể hiện trên trang web cá nhân: thẩm mỹ, nội dung, hình thức, v.v. (không bao gồm về mặt kỹ thuật) cũng như
  • Góp ý, nhận xét sản phẩm đầu cuối cũng như tư vấn cách thể hiện bản thân một cách ấn tượng trên 02 bài thi được mô tả tại Thể lệ đã được công bố.

2. Hình thức hỗ trợ

Thời gian: 10/10/2022 – 17/10/2022

Các thí sinh sẽ được chia thành 06 nhóm, mỗi nhóm 05 thành viên, các thí sinh sẽ được trao đổi trực tiếp cùng Mentor các vấn đề về nội dung mình đang gặp phải, trong khi đó Mentor cũng sẽ hỗ trợ nhận xét cách các bạn thể hiện nội dung trong suốt thời gian dự thi.

II – Công bố danh sách Mentor tại Vòng Chung Kết cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022

Anh Đặng Trường Giang – Á Quân người dẫn chương trình VOV

Chị Nguyễn Lương Thùy Trang – Giám đốc vận hành Công ty Cổ phần Minh Đăng

Anh Nguyễn Viết Thắng – Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Sài Gòn Realty

Chị Thúy Vy Elina – Giám đốc phát triển CLEO Nails & Spa

Chị Nhiên Trần – Founder & Giám đốc Insight Sales & Marketing Practice

Chị Vũ Nguyễn Ngọc Trâm – CEO & Founder Là Nhiên

Trên đây là danh sách các Mentor sẽ tham gia cố vấn/coaching các thí sinh tại Vòng Chung Kết. Các Mentor đều là những anh/chị có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân cũng như thành công trong các lĩnh vực của mình.

Chia đội Mentor sẽ được công bố chính thức vào ngày 06/10/2022. Hãy cùng đón xem các Mentor sẽ dẫn dắt đội của mình như thế nào? Liệu thí sinh của đội nào sẽ đoạt giải quán quân tại vòng chung kết!?