Webinar: Thương hiệu cá nhân dành cho Gen Z

468
Personal Branding (tạm dịch là “Thương hiệu cá nhân”) là sự tổng hòa độc đáo nhất về kỹ năng và kinh nghiệm ở mỗi người, là bước đệm giúp một cá nhân trở nên nổi bật giữa tất thảy những người khác. Xây dựng thương hiệu cá nhân là xu thế tất yếu của thời đại vì điều đó có thể góp phần nâng cao uy tín của một cá nhân và đem lại những lợi thế cạnh tranh cho họ trong cuộc sống, công việc.

Thương hiệu cá nhân là quan trọng! Vậy thì làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân cho Gen Z?
Tham gia ngay Webinar:
Thương hiệu cá nhân dành cho GEN Z
Tiếp bước Webinar trong khuôn khổ cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022, chủ đề Webinar tuần này sẽ giúp cho đối tượng thanh niên hình dung rõ ràng hơn cách xây dựng thương hiệu cá nhân cho bản thân mình. 😉
Vậy Gen Z cần làm gì để tạo một bước đệm trong xây dựng thương hiệu cá nhân? Cùng đến với Webinar ngày thứ 7 tuần này để giải đáp cùng Diễn giả siêu xịn của chúng ta nhé.
🎯 THÔNG TIN VỀ WEBINAR:
📌 Đối tượng: Không giới hạn – bất kì ai quan tâm, muốn tìm hiểu chuyển đổi số và xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số.
📌 Thời gian: 9:00 – 10:30, Thứ 7 (18/06/2022)
📌 Diễn giả: Anh Nguyễn Ngọc Long
– Blogger Truyền thông xã hội
– Sáng lập truyền thông trăng đen
👉 Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/Mfi5vDbvb7esLgq36
_________________
Webinar lần này được phối hợp tổ chức & truyền thông cùng Cao Đẳng Kinh Tế – Công Nghệ, Tp. Hồ Chí Minh nhằm mục đích giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của chuyển đổi số cũng như tạo sân chơi để các bạn tham gia thi đua cũng như kết nối cùng cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số 2022.