Talkshow: Định vị thương hiệu cá nhân trên Internet

804
Phối hợp tổ chức cùng Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM, Talkshow ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN TRÊN INTERNET đã được tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số.
Diễn giả:
  • Anh Võ Thái Hiển

– CEO Công ty Cổ phần CHILI – Công ty cung cấp giải pháp website tổng thể cho Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Diễn giả của nhiều hội thảo về công nghệ, website, IT nổi tiếng như Vietnam Web Summit, Vietnam Mobile Day, Retail University, Diễn đàn tiếp thị trực tuyến VOMF.

  • Chị Ngô Thị Thanh Hiền

– Sáng lập Cộng đồng đào tạo DSS

– Chuỗi thương hiệu nhượng quyền CLEO NAILS & SPA

Được tổ chức trên khuôn viên Đại học Bách Khoa, ĐHQG TP.HCM, cũng như được Mắt Bão cùng Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị đồng hành là CHILI và tên miền .XYZ, talkshow này sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp xúc với diễn giả giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, IT, v.v. cũng như giúp các bạn sinh viên Bách Khoa HCM có định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này!
Xem lại hội thảo tại: https://www.youtube.com/watch?v=LWZFhJoEvus
________________
THANH NIÊN KHỞI TẠO GƯƠNG MẶT SỐ 2022
Thông tin chi tiết về cuộc thi: www.thanhnienkhoitaoguongmatso.vn
Cuộc thi được tổ chức bởi Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam & thực hiện bởi Công ty Cổ phần Mắt Bão. Với các đơn vị đồng hành xuyên suốt chương trình: Công ty TNHH MTV Công Nghệ Thông Tin Viễn Sơn, XYZ.com, LLC, Công ty Cổ phần CHILI, DotAsia Organisation và Công ty cổ phần Công nghệ WeWe.