Mắt Bão nhận bằng khen từ Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam về triển khai hoạt động trên không gian số

600

Chiều ngày 30/6/2022 đã diễn ra Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2019 – 2024. Mắt Bão đã vinh dự trở thành đơn vị được vinh danh tại Hội nghị sơ kết lần này.

Mắt Bão vinh dự là một trong 27 tập thể được vinh danh trong công tác Hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 – 2022

Với khẩu hiệu hành động: “Thanh niên Việt Nam yêu nước, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển”, trong nửa nhiệm kỳ qua các hoạt động, chương trình, phong trào của Hội được triển khai ngày càng thực chất, tạo môi trường tốt cho thanh niên rèn luyện, trải nghiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo. Nhiều chương trình, hoạt động mới được triển khai, có tính lan tỏa rộng. Và đặc biệt tại phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”, nhiều nhân tố mới, điển hình tiên tiến trong thanh niên được phát hiện, tôn vinh lan tỏa, góp phần tạo dựng hình ảnh đẹp về lớp thanh niên Việt Nam thời kỳ mới, và Mắt Bão là một trong những đơn vị tư nhân đã giúp lan tỏa những hoạt động tích cực này.

Cuộc thi Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số chính là hoạt động đầu tiên được triển khai Việt Nam giúp thanh niên tiếp cận được với nền tảng số và khởi tạo cho mình một CV cá nhân bằng nền tảng web hiện đại và phát huy đúng tinh thần chuyển đổi số hiện nay.

Bên cạnh đó, chương trình giúp phát phát huy tốt vai trò của thanh niên thời kỳ chuyển đổi số; không ngừng đổi mới sáng tạo, phương thức thể hiện bản thân linh hoạt, đa dạng, điều chỉnh kịp thời với sự vận động, biến đổi nhanh chóng của đời sống xã hội, xu hướng phát triển của công nghệ thông tin và mạng xã hội. Cuộc thi đã mở ra một sân chơi giúp tập hợp thanh niên, đặc biệt là đối tượng sinh viên trên cả nước tham gia, từng bước tạo ra một xu thế mới trong kỷ nguyên số về xây dựng nhân hiệu & phát triển bản thân trên môi trường Internet.

Mắt Bão là doanh nghiệp, là đơn vị tổ chức cùng Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xuyên suốt và nhất quán cuộc thi, là đơn vị hỗ trợ nền tảng và phát triển công nghệ lập trình website đơn giản, giúp các bạn sinh viên tiếp cận tối đa với công nghệ số. Bằng khen từ Trung ương Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam chính là công nhận cho những đóng góp mà Mắt Bão đã mang lại cho đối tượng sinh viên tại Việt Nam.

 

Bằng khen dành cho Công ty Cổ phần Mắt Bão vì đã có những đóng góp tích cực trong phong trào thanh niên 2019 – 2022

Ngoài doanh nghiệp, Mắt Bão sẽ tiếp tục hướng đến đối tượng sinh viên, thanh niên để làm đúng vai trò là một đơn vị cung cấp các nền tảng online, phổ biến đến cộng đồng những giải pháp tốt nhất về công nghệ & chuyển đổi số. Không chỉ dừng lại ở Thanh Niên Khởi Tạo Gương Mặt Số mà là còn nhiều những hoạt động và sân chơi phổ biến khác trong tương lai.